Được khởi nguồn ý tưởng từ viên ngọc châu mang đậm nét kiêu sa, quý phái. Long An Areca Villa như một điểm tụ hội những giá trị tinh túy của đất trời, lôi kéo khí tài, lộc vượng. tại đó, mỗi căn biệt thự nhà mặt phố chính là một viên ngọc , được ôm trọn trong chiếc vỏ ngọc trai. Tôn tạo nên vẻ đẹp danh mức giásang trọng đẳng cấpthế nhưng vẫn mang sở thích riêng của chủ nhà.

Mặt bằng đất nền dự án Areca Villa Long An

Với lối thiết kế cách tân mới lạ, theo kiến trúc song lập tạo thành một khối kiến trúc đồng điệu và thống nhất. Dự án Long An Areca Villa như kênh kết nối liền kề giữa các doanh nhân thành đạt, tạo sự gắn bó bền chặt một cộng đồng văn minh.

Khu dân cư Areca Villa Đức Hòa – nơi của những tinh hoa hội tụ.

Diện đất trung bình : 85 m2, 100m2, ( 5x17m, 5x20m ). Được xây dựng tự do 100% đất nền. Đất rất vững chắc nên quý khách yên tâm về phần móng nhà.

Hỗ trở từ tổ chức : hỗ trợ thủ tục xin cấp phép xây dựng, có đơn vị thi công riêng và thiết kế nội thất ví dụ khách hàng yêu cầu từ chúng tôi.

Hạ tầng được hoàn thành chỉnh chu. Chủ đầu tư thực hiện hạ tầng kết thúc trước khi mở bán. Để chủ nhân tiến hành thi công ngay sau khi mua.

Từ mặt tiền đường vào tiếp theo đường nội bộ được thi công cơ sở vật chất hoàn chỉnh gồm: – diện tích phân lô : 5m x 17m , 5mx20,….

  • – Đường nội bộ : 11m.
  • – Điện : đã kết thúc.
  • – Nước : Đã đặt cống bê tông có đầu lọc xử lí nguồn nước máy sạch và chắc chắn.

Dự án Areca Villa Long An là khu nhà phố thương mại “vừa kinh doanh vừa ở” với giá khá hợp túi tiền chỉ từ 8-12 triệu/m2 . Là một trong những giải pháp tốt nhất cho người dân có thu nhập trung bình, mong muốn tìm cho mình một căn nhà tiện nghi và thuận tiện trong việc đi lại. Lại còn nằm ngay trung tâm Xã Đức Hoà với mật độ dân cư đông đúc, kề cận chợ Đức Hòa đã được hình thành từ năm 1998 là khu vực kinh doanh sầm uất liên tục từ sáng đến chiều. Là nơi nằm giữa lòng tiện ích của khu vực Long An.

Xem thêm: