Areca Villa tổng kết sợ lược về nội dung, cũng như hinh ảnh lễ mở giá bán đợt 1 của công ty cũng như bước tiến để phát triển cũng như quảng bá thương hiệu và các giai đoạn tiếp theo giai đoạn 2.

Lễ mở giá bán đợt 1 dự án Areca Villa Long An

Khu dân cư Areca Villa Long An nằm gần chợ Đức Hoà, nút giao thông trung tâm thị xã Đức Hoà, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An và các tỉnh. Cách khu công nghiệp Tân Đức 500m.

Dự án Areca Villa Long An được đầu tư xây dựng trên quy mô 7,5ha, diện tích khuôn viên cây xanh chiếm 1,2 ha. Dự án đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt, sở xây dựng Long An thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh.

Tổng quan dự án đất nền Long An Areca Villa

Tổng quan dự án đất nền Long An Areca Villa

Chương trình mở bán giai đoạn 1 dự án Areca Villa Long An

Sự kiện đã diễn ra hết sức sôi động ngay tại quỹ đất 7,5ha của dự án gần chợ Đức Hoà. Với khoảng 300 khách hàng tham dự. Ngoài sự tâm huyết của chủ đầu tư, sự nỗ lực của đơn vị phân phối thì sự ủng hộ của khách hàng chính là yếu tố tiên quyết làm nên thành công đầy ấn tượng của dự án. Kể từ khi ra mắt tới khi chính thức mở bán, 202 lô đất nền đã được giao dịch thành công, chiếm 100%. Đây thực sự là con số đáng mơ ước của nhiều chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Lễ mở giá bán đợt 1 dự án Areca Villa Long An

Lễ mở giá bán đợt 1 dự án Areca Villa Long An

Lễ mở giá bán đợt 1 dự án Areca Villa

Lễ mở giá bán đợt 1 dự án Areca Villa Đức Hoà

Lễ mở giá bán đợt 1 dự án Areca Villa Đức Hoà

Khu đô thị thương mại Areca Villa Long An

Dự án Areca Villa Đức Hoà có 500 lô đất liền kề, diện tích đa dạng từ 85m² đến 110m², đường chính 16 – 30m và đường nội bộ 11m, công trình phụ trợ đường, vỉa hè, công viên tiện ích được chủ đầu tư đang hoàn thiện.

Khu dân cư Areca Villa Long An nằm tại khu vực đang phát triển, trên trục đường chính từ Chợ Đức Hoà ra uỷ ban nhân dân Đức Hoà, cách ngã 3 Tỉnh Lộ 10 – DT 824 ( Công viên Võ Văn Tần ) 300m. Tiếp giáp khu vực phục vụ đầy đủ tiện ích cho người dân địa phương. Hạ tầng dự án theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm.

Ngoài ra phải kể đến những tiện ích vùng mang lại cho đất nền Areca Villa Long An như cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30p đi xe máy, cách chợ trung tâm, các khu vui chơi, thể thao văn hóa, trường học, bệnh viện từ 1- 2km.

Tiện ích dự án Long An Areca Villa Đức Hòa

Tiện ích dự án Long An Areca Villa Đức Hòa

Trong tương lai không xa sẽ có 2 khu chung cư cao tầng trên khu đất liền kề tạo nên mật độ dân cư rất cân bằng. Với mục tiêu đưa chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới, khu đô thị Areca Villa Long An hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hiện đại đồng thời tạo nên điểm nhấn khác biệt không chỉ làm đẹp cảnh quan khu vực.

Giá bán đợt 1 dự án Areca Villa Đức Hoà chỉ từ 8 triệu/m². Hoàn toàn đáp ứng được từ nhu cầu về diện tích đến giá cả của khách hàng. So với mặt bằng chung, giá đất nền dự án Long An Areca Villa rất hợp lý trên nền tảng hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ chính chủ. Khách hàng sau khi ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục thanh toán sẽ được cấp giấy chứng nhận sổ đỏ và được tiến hành xây dựng, thiết kế căn nhà tùy theo sở thích và khả năng kinh tế của mình.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiến hành giao dịch và đăt cọc mua bán khoảng 10 lô suất nội đẹp nhất còn lại giai đoạn 1 với mức giá hấp dẫn. Đây là cơ hội duy nhất cho những khách hàng nhanh tay đầu tiên đến với chúng tôi qua hotline: 0969 594 668 hoặc truy cập website dự án: http://arecavilla.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *