Dự án Areca Villa Long An hiện đang là một trong những dự án hot nhất tại Đức Hòa Long An.

Dự án Areca Villa Long An hiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những mục đích khác nhau. Vậy những lý do gì lại thu hút nhiều nhà đâu tư đến vậy. Hãy cùng chúng tôi phân tích những lý do nên đầu tư vào dự án Areca Villa Long An.

1.Vị Trí

Nằm trong vị trí đắc địa, trung tâm thị trấn Đức Hòa. Khu đô thị được đầu tư bài bản , phát triển hơn 10 năm, với đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân , và khách hàng.

Vị trí dự án đất nền Areca Villa Long An

Vị trí dự án đất nền Areca Villa Long An

Vị trí đắc địa: Areca Villa nằm trên trục đường chính tỉnh lộ 9 ngay trung tâm thị trấn – chợ Đức Hòa, Long An. Hiện nay Đức Hòa đang được nhiều nguồn vốn FDI đổ vào đầu tư và phát triển công nghiệp với diện tích hơn 7000ha. Tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững và lâu dài tại Đức Hòa.

2. Tiện ích

Areca Villa có tiện ích đồng bộ: Khu dân cư Areca Villa là tâm điểm tại Đức Hòa được Sở Tài Nguyên – Môi Trường xét duyệt dự án và xác định nơi đây là dự án trọng điểm của Huyện. Vì thế, Huyện đã ưu tiên dành nhiều quỹ đất cho giao thông, trường học, công viên, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi – giải trí,…nhằm phục vụ cho cư dân tại Areca Villa nói riêng và toàn Huyện nói riêng.

Tiện ích dự án Long An Areca Villa Đức Hòa

Tiện ích dự án Long An Areca Villa Đức Hòa

Trong bán kính 1km có đầy đủ các tiện ích như : chợ Đức Hòa ,bệnh viện ,trường học ,bến xe buýt thuận tiện để di chuyển đến các quận huyện trong thành phố…

Đất nền Areca Villa Long An nằm ngay trong lòng Long An nên có thể hưởng thụ mọi tiện ích cao cấp, toàn vẹn tại trung tâm Long An.

3. Dân cư

Là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp như : khu công nghiệp nhị xuân ,khu công nghiệp xuyên á ,khu công nghiệp đức hòa 2 , Khu công nghiệp Tân Đức, Tân Đô. khu công nghiệp mỹ hạnh hoàng gia ….

Dân cư chủ yếu từ các tỉnh tập trung về những khu công nghiệp làm việc lên đến 50.000 người cho nên nhu cầu về nhà ở và kinh doanh buôn bán là rất lớn .

4. Là nơi đầu tư tốt nhất

Tại sao là nơi đầu tư tốt nhất : giá rẻ nhất trong bán kính 30km cách trung thành phố ,nơi tập trung nhiều công nhân nhu cầu định cư tại chổ lớn ,thuận lợi để kinh doanh buôn bán.

Long An đón sóng đầu tư bất động sản mới từ Vingroup, Him Lam, FLC. Nhiều cơ sở hạ tầng được hình thành. Thị trường bất động sản Long An hồi sinh với nhiều dự án lớn. Nhờ vào đó mà giá trị bất động sản ngày càng tăng ở khu vực này.

5 .Phương thức thanh toán linh hoạt :

Trả góp 6 tháng tới 20 năm.

ĐẶC BIỆT : TẤT CẢ SẢN PHẨM TRONG DỰ ÁN ARECA VILLA ĐỀU ĐÃ CÓ SỔ HỒNG NÊN ĐƯỢC NGÂN HÀNG SACOMBANK VÀ VIETINBANK BẢO LÃNH CHO VAY THỜI HẠN TỪ 5-20 NĂM , 70% GIÁ TRỊ ĐẤT.

6 .Giá rẻ nhất

Chỉ từ 750TR/NỀN. Diện tích đa dạng từ 80-150m2.

Dự án có mức giá cực kì cạnh tranh ở thị trường hiện tại. Giá trong đợt mở bán đầu tiên chỉ từ 8 -12 triệu/m2, tùy vào vị trí. Với mức giá này, những hộ có thu nhập trung bình thấp dễ sàng để sỡ hữu nơi an cư lý tưởng cho gia đình. Theo đó, Areca Villa được ngân hàng bảo lãnh và sẵn sàn hỗ trợ quý khách hàng khi không đủ tài chính.

Xem thêm: Chính thức động thổ khởi công bệnh viện Xuyên Á – KDC Areca Villa Đức Hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *